Shanghai Xuanshi Machinery Co., Ltd.
Nhà sản xuất máy khai thác mỏ tại Trung Quốc
Trang nhất > Giới thiệu công ty

Giới thiệu Công ty
Lựa chọn máy nghiền tốt phải bắt đầu từ việc lựa chọn được nhà sản xuất máy nghiền tốt. Công ty TNHH máy Hiên Thế , Thượng Hải (Shanghai Xuanshi Machinery Co., Ltd. ) là một trong những nhà sản xuất máy nghiền lớn nhất tại Trung Quốc.Công ty được thành lập vào năm 2002 và đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp cho khách hàng các loại máy nghiền có chất lượng cao, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho các khách hàng trên toàn thế giới. Với sự đảm bảo về chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, Công ty chúng tôi đã được trao tặng chứng nhận ISO9001: 2008 và Giấy chứng nhận Nhà sản xuất toàn cầu.
Công ty chúng tôi đặt tại Thượng Hải, nơi có giao thông đường bộ, đường biển, đường không thuận tiện, giúp làm giảm tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Sản phẩm
Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi sản xuất và cung cấp các loại máy nghiền đá, máy nghiền bột, máy sản xuất cát, thiết bị sản xuất cát và sỏi, thiết bị xử lý quặng, máy nghiền phản kích, Máy nghiền hình nón Symons, máy tuyển nổi...Tất cả những sản phẩm này được thiết kế đảm bảo cho hiệu suất làm việc cao, tuổi thọ dài và chi phí vận hành thấp. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: khai thác mỏ và xây dựng, sản xuất xi măng, xử lý hóa chất, luyện kim, xây dựng sân bay...Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp các dây truyền sản xuất như: dây truyền nghiền, dây truyền sản xuất đá, dây truyền phân ly quặng, dây truyền sản xuất cát.

Đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý
Mục tiêu của công ty chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, và hệ thống nhà xưởng với kỹ thuật tiên tiến hiện đại, cộng thêm với sự hỗ trợ của hệ thống thiết kế bằng máy tính đã làm tăng hiệu quả sản xuất và nâng cao chất lượng của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất xuất ra đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO9001: 2008.
Những linh kiện và nguyên vật liệu của chúng tôi được lựa chọn từ những nhà sản xuất tốt nhất như: Baosteel Group và Wafangdian Bearing. Hơn nữa, chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ lâu dài với các nhà cung cấp có uy tín, điều này cho phép chúng tôi có thể sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, với chi thấp.

Sự hiện diện quốc tế
Là một nhà cung cấp tầm cỡ quốc tế, chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm: máy nghiền đá, máy nghiền bột, máy sản xuất cát, thiết bị sản xuất cát và sỏi, thiết bị xử lý quặng.v.v...đến nhiều nước trên thế giới, ví dụ như: Saudi Arabia, Nga, Kazakhstan, Úc, Argentina, Botswana...

Dịch vụ khách hàngĐể cung cấp giá trị tối đa cho khách hàng, Công ty TNHH máy Hiên Thế , Thượng Hải luôn tuân thủ 3 nguyên tắc 24/24h: Theo dõi sau bán hàng 24/24h; 24/24h đến nhà để lắp đặt, chảy thử, duy tu và thay thế linh phụ kiện, 24/24h phục vụ tư vấn qua điện thoại hoặc mạng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bảo hành một năm đối với tất cả các sản phẩm của chúng tôi.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Điều khoản thương mại

Điều khoản thanh toán: Người mua phải trả 30% tổng số tiền trong hợp đồng bằng phương thức TT trong thời hạn 2 ngày làm việc sau khi xác nhận đơn đặt hàng. Sau khi người mua kiểm tra và nhận hàng tại nhà máy của người bán, người bán sẽ đưa ra các tài liệu chứng minh vận chuyển hàng, và người mua phải trả nốt 70% tổng giá trị hợp đồng bằng phương thức TT hoặc L / C.

Thời gian giao hàng: Hàng được giao trong vòng 30 ngày sau khi nhận được tiền gửi.5 ngày sau khi ký hợp đồng, bên bán phải cung cấp bản đồ thiết bị, bản vẽ nền tảng móng và sơ đồ lắp đặt.

Đảm bảo chất lượng: Các sản phẩm có thời hạn bảo hành là một năm (không bao gồm các bộ phận dễ hỏng)

Những vấn đề khác: Trong thời hạn bảo hành, người bán sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến cài đặt và chạy thử. Mọi chi phí bao gồm ăn, ở và giao thông do bên mua thanh toán. Ngoài ra, người mua phải trả 50USD/ ngày cho nhân viên kỹ thuật. Người bán cung cấp sản phẩm Trung Quốc / hướng dẫn sử dụng tiếng Anh, các bản vẽ...

Hình ảnh thiết bị


Thiết bị khai thác mỏ